Đâu là người phụ nữ đẹp hoàn mỹ

9:42 PM
Từ xưa  người ta ví người phụ nữ như những đóa hoa hay như cành liễu mong manh hoặc như một tách thủy tinh dễ vỡ . Nhưng ngày nay theo xã hội phát triển thì hầu như bất kỳ công việc gì , vị trí nào , lãnh vực nào cũng đâu đó nhang nhản thấy hình  ảnh của người phụ nữ , như vậy theo người xưa ví von có đúng như vậy hay không ?.

Như thế nào mới là người phụ đẹp .

Để bình xét về nét đẹp của người phụ nữ thì chắc chắn rằng sẽ không ai giống nhau , bởi vì tiêu chí của mỗi người sẽ khác nhau để bình phẩm , sẽ có người chọn nét đẹp tâm hồn và tính cách , mà cũng sẽ có rất nhiều người sẽ chọn vẻ đẹp bề ngoài của người phụ nữ .
Theo quy luật tuần hoàn của thời gian , bất cứ ai sinh ra cũng sẽ đều trải qua một quy luật của tự nhiên : ” sinh – lão – bệnh – tử “ . Cho nên vẻ đẹp bề ngoài sẽ không mãi theo họ được , chỉ có một điều mãi theo người phụ nữ là nét đẹp của tâm hồn , là tính cách , là suy nghĩ và hành động xuất phát từ nội tâm của họ .
…. Và mình có một câu chuyện nhỏ .
Trong một khu công viên có một đôi bạn trẻ đang yêu nhau và .
-       Người con gái đó hỏi :” vì sao anh yêu em , có phải vì em xinh đẹp ?”
-       Anh yêu em vì em là “độc” . Chàng trài trả lời
Thời gian trôi khi hai người họ đã kết hôn với nhau và sinh những đứa con
-       Người con gái đó hỏi : “ Vì sao anh cưới em , có phải vì “độc”  nhất trong mắt anh.
-       Anh cưới em không phải vì em “ độc “ mà vì em là người phụ nữ thông minh . Chàng trai trả lời .
Những ngày cuối đời khi nàng nắm tay chàng trai và hỏi .
-       Vì sao anh cùng em đi hết chặng đường đời dài như thế có phải vì em “độc” và thông minh hay không ?
-       Anh nắm tay em cùng nhau đi hết chặng đường đời này , chỉ đơn giản vì em “ Đẹp “ trong đôi mắt anh . Chàng trai trả lời.
Đó là với mình là thế còn các bạn nghĩ sao về nét đẹp của người phụ nữ ?

Và như thế nào mới là người phụ nữ đẹp hoàn mỹ ?

Thật sự là không khó để tìm kiếm một vài phương pháp làm đẹp từ trên mạng internet dành riêng cho phụ nữ từ dược liệu thuần thiên nhiên đến khoa học mỹ phẫm và cả dao kéo nữa nhưng thật là khó và hầu như tìm không ra mẫu tiêu chuẩn cho người phụ nữ đẹp một cách hoàn hảo từ tận bên trong ra ngoài để hài lòng cho tính cách và quyết định bạn.
Con người không một ai sẽ là người hoàn hảo 100% cả , theo định luật bù trừ được cái này thì sẽ mất cái kia và người phụ nữ đẹp sẽ là một người phụ nữ thông minh và đầy cá tính bởi .

Đâu là người phụ nữ đẹp hoàn mỹ


-       Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách hài hòa và lựa chọn sang suốt cho nguyên vật lieu trang trí lên cho bản thân mình mà không cần bất kỳ một phụ kiện  hoa mỹ nào .
-       Người phụ nữ thông minh sẽ là người biết cách cư xử với tất cả mọi người , nhu hòa tất cả mọi chuyện
-       Người phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách phân thời gian hợp lí giữa gia đình và công việc
-       Người phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách chăm sóc mái ấm của mình .
-       Và người phụ nữ thông minh sẽ luôn biết tạo ra một điểm nhấn mạnh tạo nên tính cách cá tính để thu hút người khác.
Xưa có câu : “ Công – Dung – Ngôn – Hanh “  với ngày nay liệu có đủ hay không ? .

Câu trả lời chắc chắn sẽ là không bởi vì nó chưa đủ cho xã hội ngày nay mà còn thêm :” Cầm – Kỳ - Thi – Họa “ nữa . Bởi trong cuộc sống nhất là chung một gia đình giữa vợ chồng với nhau phải có sự chia sẽ và nhu hòa với nhau và đó cũng là cách người phụ nữ giữ người bạn đời bên mình .
loading...
Đâu là người phụ nữ đẹp hoàn mỹ Đâu là người phụ nữ đẹp hoàn mỹ
910 1

Người phụ nữ đẹp hoàn mỹ là như thế nào trong đôi mắt của bạn

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Latest
Previous
Next Post »