Tản mạn – Yêu là gì ? có phải nó ở quá xa tầm với

5:59 PM
NganBella.Com – Haizzz cái vấn đề này không hiểu sao ngày hôm nay có quá nhiều người hỏi mình linh tinh các kiểu nhưng vẫn chính là yêu thôi.

Tản mạn – Yêu là gì ? có phải nó ở quá xa tầm với


Yêu có phải là thứ gì đó rất xa có phải không ?

Câu trả lời chắc chắc là không rồi nó nằm ngay trong lòng bàn tay của chúng ta mà thôi , mà nó như một hạt kim cương nhỏ được giấu trong những hạt cát , hạt sạn và theo thời gian nó tự động trôi đi . Vấn đề nằm ở ngay đây , lúc bạn bừng tỉnh lại có cảm thấy được trong đóng cát , sạn … từ trên tay bạn rơi đi còn lại bạn có tìm thấy nó hay không mà thôi . Cho nên trong cuộc sống có những đôi may mắn tìm thấy nhau và hạnh phúc , cũng có những đôi tìm nhau thật muộn , cùng với rổ rá cạp nhau , nhưng bên trong lại đầy ấp những tiếng cười , nụ cười mãng nguyện luôn nằm trên môi .Vậy vấn đề nằm ở đâu ?

Chọn “yêu” sớm hay hạnh phúc muộn.

Theo suy nghĩ của riêng mình thì không chọn sớm hay muộn mà để tự nhiên , tự nhiên nó đến như một cơn gió thoảng qua , nếu mang đầy đủ hương & sắc đầy gia vị hạnh phúc thì mình giang rộng đôi tay ra ôm nó .

-       Cách đây khoản vài ngày thì đột nhiên nghe một người em của bạn phải hủy đám cưới . khi đó mình đã nghĩ “ cưới “ mà sao như trò chơi ưng thì chơi mà không ưng thì hủy , mà hai người này quen nhau cũng gần 7 năm mới cưới để chạy theo một người mới quen chỉ mới hai ngày .

-       Khoản thời gian trước một người chị trong teams mình cũng vui tính và hay trêu chọc mọi người để giải tỏa stress nhưng ngày hôm đó chị lại có vẻ buồn rầu , sau vài câu lân la thì chị ấy cũng nói :” như em biết chị cũng là U40 rồi , chị cũng muốn thêm bước nữa nhưng chị lại sợ cảnh con chung , con riêng “ . Khi đó mình đã nói :” chị phải xác định mình cần cái gì , và cần phải làm gì nếu như không muốn tự nhiên lại thêm bao gạo “  , và chị lựa chọn theo trái tim mình nói , chị hài hòa giữa công việc và gia đình tuy hiện giờ không còn làm chung nhưng chị ấy vẫn như xưa trẻ trung , xinh đẹp và là “ phù thủy của thời gian “ . hehe tên này mình hay gọi chị ấy.

-       Và mình cũng có một người bạn she năm nay cũng gần 40 nhưng vẻ bề ngoài của cô ấy không ai nói cô ấy đã ngoài 30 , mà tầm 25 hay 27 gì thôi . Nhưng ít ai biết cô ấy cũng là người cô đơn , sau chuyện tan vỡ trong hôn nhân cô ấy  hay nói :”  một cánh của khép lại , thì một cánh cửa nữa sẽ mở ra , chỉ là cánh cửa mở ra ấy là sinh hay tử mà thôi và bây giờ cô ấy không muốn vội mở nó “.


Thực ra trong cuộc sống của mỗi người thì chuyện có rồi lại mất hay tan vỡ rồi chấp vá nó không sao cả , chủ yếu là do bản thân của mình luôn nhìn nhận và phán đoán nó thôi không nên đi theo một cái lỗi mòn như có  một câu danh ngôn :” bạn có thể yêu rất rất lần , nhưng đừng yêu nhiều lần cho một người “  . Bởi chúng ta là là những con người có trái tim biết yêu thương , và chia sẽ trong tình yêu đôi khi còn có cả sự hi sinh nữa . 
loading...
Tản mạn – Yêu là gì ? có phải nó ở quá xa tầm với Tản mạn – Yêu là gì ? có phải nó ở quá xa tầm với
910 1

NganBella.Com – Haizzz cái vấn đề này không hiểu sao ngày hôm nay có quá nhiều người hỏi mình linh tinh các kiểu nhưng vẫn chính là yêu thô

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »